ฟรีสัมมนาเพิ่มรายได้เดือนละ 1 แสนบาท 
โดยไม่ต้องออกจากงานประจำ จากการทำ Digital Marketing
อวสานของการตลาดแบบเดิม ได้เวลาที่คุณจะวางแผนเพื่อสร้างรายได้แบบ Unlimited แม้ขณะที่คุณหลับอยู่
*(รับเฉพาะ 30 ท่านแรกเท่านั้น)
we will not spam or rent your information
ฟรีสัมมนาเพิ่มรายได้เดือนละ 1 แสนบาท โดยไม่ต้องออกจากงานประจำด้วย Drop Shipping Secrets จัดที่ชั้น 8 อาคาร สาธรธานี 1 ถนน สาทรเหนือ แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
 3 เคล็ดลับที่ทุกท่านจะได้เรียนรู้จากงานสัมมนานี้
1. การเลือกหาสินค้าขายดี
2. การวิเคราะห์แนวโน้มตลาดด้วย Google Trends และ Google Alerts
3. การเพิ่ม Traffic ในรูปแบบต่างๆทั้ง Paid Traffic, Free Traffic และ Owned Traffic
การเลือกสินค้าที่ขายดี
เป็นหัวใจสำคัญ!
หลายคนล้มเหลวเพราะเลือกสินค้าผิด บางสินค้าเป็นสินค้าที่ตลาดสนใจ แต่กำไรไม่เพียงพอคุณจะไม่สามารทำกำไรได้จากสินค้านั้น

คุณต้องรู้วิธีการเข้าใจกลไกตลาด และแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเพื่อสามารถเลือกสินค้าได้ตรงความต้องการ

ในคลาสนี้ ผมจะแนะนำวิธีการหาสินค้าโดยดู Google Trend หลายคนชอบเลือกสินค้าตามความรู้สึกว่าสินค้านี้น่าจะขายได้ แต่ผมจะสอนวิธีการเลือกสินค้าโดยใช้ Data

ข้อมูลไม่โกหกเราและไม่บิดเบือนเรา แต่อารมณ์ ความรู้สึก เป็นเพียงความคิดเห็น คุณต้องเลือกสินค้าอย่างเหมาะสมคุณถึงจะประสบความสำเร็จใน Drop Shipping และที่สำคัญสินค้าที่เลือกเอามาโปรโมตต้องมีกำไรมากพอ

ด้านล่างเป็นเพียงรายการสินค้าบางส่วน ที่ท่านสามารถนำมาโปรโมตผ่าน Digital Marketing และสามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการจำหน่ายสินค้าเหล่านี้ จริงๆแล้วมีอีกหลายสินค้าที่เราสามารถทำ Drop Shipping ได้นะครับ อยู่ที่การเจรจากับทรางแบรนด์ และหลายสินค้าสามารถให้โอกาสเราทำ Drop Shipping ได้ โดยไม่มี Minimum Order ด้วยครับ
เจ อนันต์.
ปัจจุบันผมทำธุรกิจ E-Commerce ผ่านการทำ Drop Shipping โดยทำหน้าที่ยิง Traffic จาก Facebook และ Google เข้าไปที่หน้าของเจ้าของสินค้า

หน้าที่แต่ละวันของผมคือการวิเคราะห์สินค้าขายดี การวางแผนสร้าง Traffic และการวางแผน Re Purchase จากกลุ่มลูกค้าเก่าผ่าน Own Traffic Marketing
" 3 ความลับที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าที่คุณต้องการ และสร้างยอดขายโดยไม่ต้องตอบแชทลูกค้า"
หมดยุคของการทำการตลาดแบบเดิมๆ
"ไม่มีพื้นที่ให้กับคนล้าหลังอีกต่อไป"
ปี 2019 ไม่เหมือนกับปี 2018 ที่ผ่านมา โลกเปลี่ยนแปลงไปเยอะ หมดยุคการทำ Digital Traffic แบบฟรี เพราะวันนี้ Facebook ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

คุณทราบไหมครับว่าปี 2009, Orgacnic Reach ของ Facebook คือกี่%??? คำตอบคือ 26% แต่ปัจจุบัน Organic Reach ของ Business Page อยู่ที่ 0.5% หมายความว่าถ้าคุณมี Follower 10,000 คน ทุกครั้งที่คุณโพสต์จะมีคนเห็นเพียง 50 คน จากเมื่อก่อนที่เป็น 2,600 คน!!

ขนาด Facebook ยังเปลี่ยนแปลงรวดเร็วขนาดนี้ และการทำธุรกิจแบบเดิมที่เราเน้นการพึ่งหน้าร้านจะไม่เปลี่ยนหรือครับ? เมื่อก่อนเวลาเราจะขายสินค้าให้ได้เยอะๆ เราต้องเลือกร้านที่มีทำเลดีๆ เพื่อให้ลูกค้าเดินผ่านเราเยอะๆ

แต่สมัยนี้คุณสามารถเข้าถึงลูกค้ามากกว่า 1,000,000 คนได้โดยใช้ Digital Marketing แบบถูกวิธี  หากคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรกดคลิกชมด้านบนได้เลยครับ
Drop Shipping Secret | Copyright ©2019 | All Rights Reserved
Privacy Policy  -  Terms & Conditions  -  Disclaimer
Powered By ClickFunnels.com